Công ty TNHH Thương mại Quốc Đạt là đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế nội thất và sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp cho công trình xây dựng và dân dụng: biệt thự, lâu đài, nhà phố và chung cư cao cấp.

Tiền thân là Công ty Vàng Bạc Kim Quy. Năm 1995, Công ty TNHH Thương mại Quốc Đạt được thành lập và tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu nhập khẩu công nghệ chế biến gỗ tự nhiên từ Châu Âu. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Công ty Quốc Đạt đã đạt được nhiều huy chương Vàng và Bằng khen tại các Hội chợ hàng Công nghiệp Quốc tế Việt Nam, điều đó đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của Công ty TNHH Thương mại Quốc Đạt đối với thị trường trong nước và quốc tế. Đến nay chúng tôi đã luôn giữ được vị trí Top đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp.

Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất và lặp đặt đồ gỗ nội thất hàng ngàn công trình chất lượng cao, như: Văn phòng Chủ tịch Nước, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Văn phòng Tổng cục 2-Bộ Công an, Đại sứ quán Đức, Đại sứ quán Tiệp, Đại sứ quán Arghentina, Khách sạn cao cấp Fortuna, Hà Nội Tower…Xuất khẩu đi các nước: Đan Mạch, Italia, Israel, France.

Với nguyên liệu là các loại gỗ nhiệt đới của rừng Việt Nam và nhập khẩu ở các nước, gỗ được gia công trên dây chuyền công nghệ tiên tiến chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.